Home » Kiến thức ups » Cách chọn ups phù hợp với thiết bị

Cách chọn ups phù hợp với thiết bị

Cách chọn ups phù hợp với thiết bị – đúng công suất – hợp kinh tế

Bộ lưu điện hay còn gọi là UPS là thiết bị lưu trữ điện dự phòng khi có sự cố cúp điện xảy ra, ngoài chức năng chính là cung cấp nguồn điện dự phòng, ups còn có các chức năng khác như ổn áp, ổn tần tự động, chống xung lọc nhiễu, chống sét lan truyền, cung cấp nguồn điện ổn định cho các thiết bị đầu ra.

Hiện nay có rất nhiều ups như: UPS Santak, apc, eaton, emerson, socomex, sunpac, hyundai, powerware, up select, ge, rielo,….

Cach chọn ups phù hợp với thiết bị

Cach chọn ups phù hợp với thiết bị

Làm sao để chọn ups phù hợp

Giả sử bạn đang sử dụng một chiếc máy tính văn phòng (máy tính bàn) và bạn có nhu cầu trang bị ups, mục đích của bạn là khi cúp điện xảy ra thì máy tính không bị tắt, bạn không bị mất dữ liệu và có thể tiếp tục làm việc. Với yêu cầu như vậy thì nên chọn ups như thế nào? chất lượng, giá cả ra sao?     – Việc đầu tiên người sử dụng muốn mua bộ lưu điện cho máy tính (nói chung cho các thiết bị sử dụng ups) xác định 02 yếu tố sau đây:

  1. Công suất ups cần mua là bao nhiêu (tính theo Woat hoặc KVA)
  2. Thời gian lưu điện dự phòng là bao nhiêu (tính theo phút hoặc giờ)

Đây là 2 yêu cầu cần thiết khi bạn muốn mua ups Santak. Sau khi đã xác định được như vậy rồi, việc tiếp theo bạn làm tính  xem máy tính của bạn có công suất bao nhiêu, như máy tính văn phòng ở trên thì chúng tôi xin tính như sau: Máy tính văn phòng gồm 01 CPU (150w) + 01 màn hình (50w) = 200w. Tiếp theo là bạn muốn lưu điện bao nhiêu, ví dụ bạn muốn ups lưu điện 30 phút sau khi cúp điện. Đó là 02 yếu tố bạn đã xác định được trước khi tìm công ty để bạn chọn mua.

Khi bạn đã xác định được 02 yếu tố này rồi, việc còn lại bạn chỉ cần tìm công ty hoặc thương hiệu bạn muốn mua và nhờ nhân viên tư vấn, đối với các công ty chuyên cung cấp ups thì việc tư vấn chọn ups sẽ chính xác hơn.

Như vậy thì các bạn có thể chọn ups phù hợp với thiết bị mình rồi, việc còn lại tiếp theo bạn chỉ cần chọn thương hiệu uy tín chất lượng, công ty cung cấp dịch vụ bảo hành tốt, nhanh chóng.

Liên hệ 0906.394.81 để nhận tư vấn chọn ups phù hợp với thiết bị

Liên hệ 0906.394.81 để nhận tư vấn chọn ups phù hợp với thiết bị

Trung tâm ups HD1 là đơn vị chuyên cung cấp bộ lưu điện Santak chính hãng, bảo hành 3 năm tận nơi tại tphcm. Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn giải pháp lưu trữ điện dự phòng cho các cơ quan nhà nước, xí nghiệp, nhà máy, bệnh viện …

Là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa ups chuyên nghiệp với hơn 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các loại ups với các công suất từ thấp đến cao. Với phương châm: “Ở đâu có UPS – Ở đó có chúng tôi”.

Mọi nhu cầu tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật xin vui lòng liên hệ: 0906.394.871

Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail
, , ,

One thought on “Cách chọn ups phù hợp với thiết bị

GIỚI THIỆU

Chào mừng Quý khách hàng đến với Trung tâm phân phối Bộ Lưu Điện Santak tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối sản phẩm bộ lưu điện santak với hơn 5 năm kinh nghiệm, tạo được uy tín trên thị trường, luôn mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ sửa chữa bảo trì bảo dưỡng ups chất lượng nhanh chóng với phương châm "Ở đâu có UPS - Ở đó có chúng tôi"

Dịch vụ

Cung cấp UPS
Sửa chữa UPS
Bảo trì bảo dưỡng UPS
Tư vấn lắp đặt miễn phí UPS
UPS Santak
www.suachuaups.info

Liên hệ

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TOÀN TÂM
TT Phân Phối: 81/10 Phó Đức Chính - Phường 1 - Quận Bình Thạnh - TP.HCM
Hotline: 0979 780 109 - 0906 394 871
Email: sales.toantamups@gmail.com
Website: www.boluudiensantak.com
Chúng tôi xin trân trọng và chân thành cảm ơn
Hot line: 0906 394 871